0983.458.858

Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Han Nam trực thuộc Công ty TNHH Vĩnh Cát – Hệ thống đại lý bán xe máy và dịch vụ do HVN ủy quyền chính thức tại Bắc Ninh. Công ty TNHH Vĩnh Cát đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, liên tiếp nhiều năm liền nằm trong TOP HEAD xuất sắc của Honda Việt Nam.

Với Dự án đại lý ô tô Honda tại Bắc Ninh đánh dấu một mốc quan trọng trong kế hoạch kinh doanh và phát triển hệ thống phân phối của Công ty TNHH Vĩnh Cát. Dự án Honda Ôtô Bắc Ninh có diện tích 6.323m2 nằm trên đường Lê Thái Tổ – trục đường chính (tuyến đường được quy hoạch đẹp nhất thành phố Bắc Ninh hiện nay). Đại lý Honda Ô tô Bắc Ninh (HBN) được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với qui mô diện tích xây dựng showroom, đại lý và cùng với sự phát triển và thu nhập của người dân Bắc Ninh, đại lý Honda Ô tô Bắc Ninh khẳng định vị trí Top đầu trong hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc.

Công ty Han Nam xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty Honda Việt Nam, UBND tỉnh Bắc Ninh, UBND thành phố Bắc Ninh, Sở Xây Dựng tỉnh Bắc Ninh, Sở Giao Thông Tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện, môi trường đầu tư thuận lợi cho doanh nghiệp để triển khai dự án này tại Bắc Ninh.

Dự án Honda ô tô Bắc Ninh (HBN) sẽ được khởi công và đi vào hoạt động trong Quý I/2017 để phục vụ người dân địa phương và các vùng lân cận.

Chúng tôi tin rằng với danh tiếng của Honda trên toàn cầu, với sự cố gắng của doanh nghiệp địa phương, Honda Ô tô Bắc Ninh sẽ thành công tại Bắc Ninh.
———————————————————————
Honda Ô tô Bắc Ninh- HBN
Lý Thái Tổ, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: otohondabacninh.com.vn

 

Đại lý Honda Ôtô Bắc Ninh

Địa chỉ: Đường Lý Thái Tổ, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0983.458.858 (Mr. Trung)

E-mail: trungnguyenba99@gmail.com

Thiết kế Web: TungPhuong.Com

Zalo 0983.458.858
call
TOP